Quy trình lắp đặt mái xếp

Quy trình lắp đặt mái xếp đạt chuẩn chất lượng tại Tp. HCM

Các bạn muốn tự lắp đặt mái xếp cho ngôi nhà mình, nhưng chưa biết quy trình lắp đặt như thế nào. Hay bạn thuê người lắp đặt và muốn kiểm tra họ làm có đúng kỹ thuật hay không. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước cơ bản để lắp đặt mái xếp, bạn có thể tự thực hiện được.

quy-trinh-lap-dat-mai-xep

Bước 1: Quan sát tổng thể kiến trúc ngôi nhà, xác định vị trí để lắp đặt mái xếp cho hợp lý nhằm đạt hiệu quả trong sử dụng và tính thẫm mỹ cao. Bạn tiến hành đo đạt các thông số chính xác mới tiến hàng lắp đạt. Sau đó lựa chọn bạt theo sở thích và phù hợp với nội – ngoại thất của ngôi nhà bạn.

Bước 2: Lắp các khung sườn chịu lực cho mái xếp. Khi đã xác định được vị trí và chiều cao cần lắp, công việc tiếp theo cần thực hiện là bắt bass thành bộ và hộp số. Sau đó, khoan lỗ trên tường và bắt ticke để giữ cố định khung sườn cho chắc chắn hơn. Để ngăn chặn quá trình rỉ sét của kim loại bạn có thể sơn lớp sơn chống rỉ, nhưng với những sản phẩm đạt chất lượng thì sự rỉ sét xảy ra rất lâu bạn có thể an  tâm.

Bước 3: Bạn tiến hành bước tiếp theo, sau khi đã bắn bạt định vị vào ống cuốn, bạn bắt các ống cuộn bạt vào Bass.

Đưa Bass vào trục cuốn sao cho trùng khớp với rãnh của hộp số , sau đó siết chặt ốc không để Bass lung lay.

Sau đó ta bắt tay đẩy: (chú ý: không được tháo lớp bọc định vị của tay đẩy trước khi bắt ốc định vị), sau khi đã bắt ốc định vị tay trong và ngoài, sau đó ta mới tháo bọc định vị càng đẩy cho càng mái xếp di động bung ra.

Quy trình lắp đặt mái xếp hoàn tất, bước cuối cùng bạn chỉ cần kiểm tra lại thật kĩ xem mái xếp  có hoạt động tốt hay không.

Nếu có bắt kì thắc mắc nào hay cần hỗ trợ thêm thông tin sản phẩm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902 695 761 – 0961 493 987 hoăc email: quangcaomaixepantam@gmail.com, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn miễn phí để bạn có thể sở hữu những sản phẩn ưng ý nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *